4 lỗi phong thủy khiến tiền tài sa sút

Để căn nhà có thêm sức sống cũng như được trang trí thêm đẹp đẽ, nhiều màu sắc, các gia đình thường hay treo gương hoặc đặt chậu cây trong nhà, vừa đẹp vừa có lợi ích sử dụng, nhưng hai vật này rất có thể sẽ khiến bạn mắc lỗi phong thủy nếu không sắp đặt đúng chỗ hay sử dụng hợp lý. Ngoài ra, việc sử dụng nước trong các căn nhà là không thể thiếu nhưng nước với tính thủy mang ý nghĩa về tài lộc, năng lượng cũng sẽ là nguyên nhân phản lại gia chủ nếu bị sử dụng tùy tiện. Tất cả những yếu tố này đều có thể khiến nhà bạn ngày càng sa sút, giàu có mãi ở ngoài tầm tay.

Lỗi phong thủy đặt gương đối diện cửa ra vào và treo quá nhiều gương

Theo quan niệm thuật phong thủy. Gương đặt đối diện cửa ra vào sẽ khiến thần tài vừa đến cửa nhà bạn đã quay đi mất. Đối với người khác. Khi mở cửa đã thấy ngay hình ảnh của mình trong gương sẽ khiến họ giật mình, sợ hãi. Tâm lý thường giật mình sẽ chẳng thể nào thoải mái làm ăn. Thần tài đến nhà lại đi thì sao của cải có thể vào nhà bạn. Cần phải khắc phục lỗi này ngay tức khắc.

gương
Gương đặt đối diện cửa ra vào sẽ khiến thần tài quay đi

Ngoài ra, trong nhà treo quá nhiều gương sẽ khiến cho gia chủ không thực sự may mắn. Gương vốn được coi là vật phong thủy treo để xua tan khí âm xấu. Nhưng treo quá nhiều sẽ phản tác dụng. Thậm chí đem lại điều không may cho gia đình, của cải không thành. Bởi gương phân tán được khí xấu thì cũng có thể tiêu tán đi những khí tốt. Vì vậy, việc dùng gương trong nhà cũng giống như dùng dao hai lưỡi. Trong nhà mà treo gương quá lớn sẽ khiến khí tốt bị phân tán. Gia chủ có thể hao tán tài sản.

Giữ cây chết trong nhà khiến vận khí héo mòn

Đây là điều cấm kị theo phong thủy. Trồng cây là phải tươi tốt, xanh um, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Một chậu cây chết trong nhà biểu thị vận khí héo mòn. Ảnh hượng tới năng lượng của các thành viên trong gia đình. Trồng một cây tươi tốt nhìn vào lúc nào cũng tràn đầy sinh khí. Nếu cây đó còn ra hoa nữa thì thật tuyệt vời. Nhưng trồng một chậu cây chết sẽ khiến người khác cảm thấy mình cũng héo mòn như cây. Không còn tinh thần mà chiến đấu.

Tuyệt đối không mắc sai lầm này và nhất định phải chăm sóc cây cối cẩn thận. Khi không có tinh thần làm việc thì sao của cải có thể vào nhà được chứ.

Lỗi phong thủy để vòi nước rò rỉ làm tiền bạc tứ tán, gia đình sa sút

Theo thuật phong thủy. Để vòi nước trong nhà chảy âm ỉ, rò rỉ chứng tỏ tiền bạc trong nhà cũng đang hao mòn. Sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong gia đình cũng bị rò rỉ theo.

vòi nước rò rỉ
Vòi nước rò rỉ chứng tỏ tiền bạc trong nhà cũng đang hao mòn

Một khi sức khỏe không tốt thì không có việc gì làm tốt hơn được cả. Bạn cần phải chú ý tới hệ thống nước này. Không bao giờ để tình trạng đó xảy ra. Nếu không của cải trong nhà sẽ mãi không thể đầy.

Tích quá nhiều nước trong nhà làm tiền tài ứ đọng

Có nhiều người nghĩ rằng việc tích nhiều nước trong nhà chứng tỏ nguồn năng lượng dồi dào. Sẽ có thể khiến bạn giàu sang phú quý. Nhưng theo quan niệm phong thủy thì hoàn toàn ngược lại. Có quá nhiều bình nước, chai nước trong nhà sẽ khiến cho tiền tài ứ đọng. Không thể sinh sôi nảy nở. Cần phải bỏ ngay thói quen này nếu bạn thực sự đang làm như vậy nhé.

Lỗi phong thủy để vòi nước đối diện cửa chính

Tương tự như gương, nếu mở cửa chính ra và nhìn thấy vòi nước. Nhất là vòi nước đang chảy ra ngoài theo hướng cửa chính cũng không tốt. Theo phong thủy, nước đại diện cho tài lộc, sự giàu có và trù phú. Nước chảy có nghĩa là tiền bạc thất thoát. Nếu nhà có vòi nước chảy ra cửa chính thì nên chuyển lại hướng vòi nước.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!