Xiaomi 12 là sản phẩm gây chú ý hơn hết trong các sản phẩm mới của Xiaomi

Xiaomi đang dự kiến chuẩn bị ra mắt dòng sản phẩm Redmi Note 11 sớm hơn dự kiến, tuy nhiên Xiaomi 12 mới là sản phẩm gây chú ý hơn. Mới đây, những hình ảnh mới nhất được cho là chiếc Xiaomi 12 đang được người dùng sử dụng trong một tàu điện ngầm vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhờ những hình ảnh này mà chúng ta có được cái nhìn thực tế đầu tiên về dòng sản phẩm này.

Điều này không gây quá nhiều bất ngờ bởi hầu hết các tin đồn trước đó đều cho rằng; Xiaomi 12 sắp tới sẽ sở hữu thiết kế cực kỳ ấn tượng. Kết hợp giữa tỷ lệ màn hình và thân máy cực cao nhờ sở hữu màn hình viền mỏng đều ở các cạnh. Hơn thế nữa, viền ở hai bên cũng có độ cong nhẹ và phần “cằm” siêu hẹp siêu linh hoạt mới.

Những hình ảnh mới nhất được cho là chiếc Xiaomi 12 lan truyền trên mạng

Những hình ảnh mới nhất được cho là chiếc Xiaomi 12 lan truyền trên mạng
Về lý thuyết, Xiaomi 12 sẽ ra mắt vào tháng 12

Theo đó, leaker Mukul Sharma đã chia sẻ một vài hình ảnh từ Weibo cho thấy; một chiếc điện thoại dường như là Xiaomi 12 đang hoạt động. Không có nhiều thông tin về sản phẩm này được chia sẻ trong rò rỉ mới nhất. Vì nó nằm trong ốp bảo vệ để tránh lộ thiết kế. Dù vậy, nếu nhìn kỹ thì có vẻ như chiếc flagship tiếp theo có màn hình tràn viền cực kỳ ấn tượng. Về lý thuyết, Xiaomi 12 sẽ ra mắt vào tháng 12. Với chip Snapdragon 898 hàng đầu tiếp theo của Qualcomm. Dù vẫn còn một thời gian dài nữa sản phẩm mới ra mắt. Thế nhưng, LetsGoDigital và Concept Creator đã đưa ra ý tưởng về sản phẩm. Mang đến một thiết kế camera hoàn toàn mới cho thiết bị.

Đó là kiểu “quay lại những điều cơ bản” khi công ty sử dụng trở lại mô-đun máy ảnh dọc thay vì nằm ngang. Hình chữ “P” hoặc “L”. Thiết kế này rất có thể chỉ là Xiaomi 12; vì phiên bản Ultra có thể sẽ chọn một cách tiếp cận khác. Có camera lớn hơn và mạnh hơn. Lưu ý rằng những thiết kế mà LetsGoDigital đưa ra được lấy từ bằng sáng chế thiết kế mà Xiaomi đăng ký. Nên hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Bằng sáng chế về thiết kế này đã được trao vào tuần trước.

Các tính năng và thông số kỹ thuật

Các tính năng và thông số kỹ thuật của Xiaomi 12
Các góc được bo tròn hơn nhiều so với bất kỳ điện thoại Xiaomi nào khác

Xiaomi 12 có màn hình tràn cạnh với camera selfie dưới màn hình. Và thân máy bằng kính kết hợp khung kim loại khá chắc chắn. Hình ảnh cho thấy bằng cách nào đó máy ảnh kính tiềm vọng đã được trang bị mà không có phần lồi; điều này rất ấn tượng. Chiếc điện thoại này chỉ xuất hiện với hai màu đen và trắng. Với màn hình khá phẳng và các góc dưới cùng có một góc rất lạ. Trông như giữa cong và góc; hoặc có một ảo ảnh quang học dẫn đến cái nhìn như vậy.

Các góc được bo tròn hơn nhiều so với bất kỳ điện thoại Xiaomi nào khác. Điện thoại sở hữu camera chính 200 MP hoặc 108 MP. Và sản phẩm hứa hẹn sẽ hỗ trợ khả năng quay video 5 trục và quay chậm 1920 fps. Nó cũng hỗ trợ sạc nhanh và nhiều RAM. Cộng với pin lớn do thân máy dày sẽ khiến điện thoại thêm phần hấp dẫn.

Về cấu hình, dòng Xiaomi 12 sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với SoC Snapdragon 898. Theo các báo cáo cho đến nay; lô điện thoại thông minh sử dụng chipset Snapdragon 898 đầu tiên sẽ đến tay khách hàng vào giữa tháng 12. Sau đó, sẽ có nhiều điện thoại thông minh Android có bộ vi xử lý này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!