Địch Lệ Nhiệt Ba được mệnh danh là nữ hoàng quảng cáo với hơn 30 hợp đồng

Địch Lệ Nhiệt Ba “đóa hoa Tân Cương” trong màn ảnh Hoa Ngữ, là ngôi sao nữ nổi bật và được săn đón nhất hiện nay trong làng giải trí Cbiz. Cô hiện nắm trong tay đến hơn 30 hợp đồng quảng cáo, và số lượng này là nhiều nhất trong nhóm nữ nghệ sĩ tại Trung Quốc. Ngoài ra, Sina còn mệnh danh cô là nữ hoàng quảng cáo. Truyền thông đưa tin, vừa qua chỉ trong một tuần Địch Lệ Nhiệt Ba đã ký hợp đồng làm người đại diện cho 2 thương hiệu mới là rượu và máy giặt có ảnh hưởng trên thị trường. Từ đầu năm 2021 đến hiện tại, mỹ nhân đã có thêm 13 hợp đồng quảng cáo cho mình. Thông tin mời các bạn đến với bài viết của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về cô nàng nhé.

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo

Theo Sina, hiện tại Địch Lệ Nhiệt Ba nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo, nhiều nhất trong giới nghệ sĩ nữ. Cô trở thành nữ hoàng quảng cáo tại Trung Quốc. Các thương hiệu Địch Lệ Nhiệt Ba làm người đại diện có sản phẩm cao cấp của LV, trang sức Mikimoto, hay xe hơi, ngân hàng…

Sina đánh giá danh tiếng của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng lên cao nhờ thành công của các bộ phim truyền hình như Trường Ca hành… Những bộ phim này có thành tích tốt, tạo sức ảnh hưởng nhất định tới khán giả đại chúng. Nhờ đó, Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao 9X nổi tiếng nhất Trung Quốc.

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nắm trong tay hơn 30 hợp đồng quảng cáo

Bên cạnh đó, ưu thế của mỹ nhân Tân Cương là sự đa dạng trong phong cách. Mỗi lần cô xuất hiện tại sự kiện đều nhận được sự chú ý của công chúng. Sina đánh giá Địch Lệ Nhiệt Ba đang đứng trên đỉnh cao cả về ngoại hình lẫn danh tiếng. Mỗi tạo hình sự kiện của cô đều nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận nóng nhất trên mạng xã hội Weibo. Do đó, các thương hiệu đều muốn mời Địch Lệ Nhiệt Ba làm người đại diện.

Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao nữ được săn đón nhất

Theo Sina, trước khi các bảng xếp hạng giá trị thương hiệu của nghệ sĩ bị hủy bỏ. Cô nàng luôn dẫn đầu, là ngôi sao được săn đón nhất. Bên cạnh đó, chỉ số truyền thông của cô cũng đứng nhất trong hai năm gần đây.

Vị thế của nữ diễn viên còn thể hiện ở đãi ngộ cấp cao nhất mà các nhãn hàng dành cho cô khi tham gia sự kiện. Sohu tiết lộ cát-xê của Địch Lệ Nhiệt Ba tại mỗi sự kiện khoảng 300.000 USD, sau khi đã trừ thuế và các chi phí khác.

Ngoài thù lao chính thức, đối tác của nữ diễn viên sẽ chi trả các phụ phí; như vé máy bay hạng thương gia, khách sạn 5 sao, xe đưa đón tiện nghi, trang điểm, trang phục. Địch Lệ Nhiệt Ba được phục vụ theo tiêu chuẩn cao, phần ăn uống của cô ở mức 286 USD. Ngoài ra, mỹ nhân Tân Cương được phép đưa theo 4-6 nhân viên. Tiền ăn của họ cũng do ban tổ chức chi trả khoảng 30 USD/người.

Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao nữ được săn đón nhất
Vị thế của nữ diễn viên còn thể hiện ở đãi ngộ cấp cao nhất mà các nhãn hàng dành cho cô

Đôi nét về đóa hoa Tân Cương màn ảnh Trung Quốc

Địch Lệ Nhiệt Ba là sao nữ nổi bật hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ hiện nay. Cô sinh năm 1992 ở Tân Cương, gia nhập làng giải trí với vai trò diễn viên từ năm 2013. Nhiệt Ba sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Chín tuổi, cô được cha đưa đến học múa dân tộc, ballet tại Học viện Nghệ thuật Tân Cương. Năm 2007, cô tốt nghiệp và trở thành diễn viên múa của Đoàn ca múa nhạc Tân Cương.

Năm 2013, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai chính trong phim A Na Nhĩ Hãn. Bộ phim được nhiều khán giả yêu thích; và nhận đề cử giải thưởng “Bộ phim xuất sắc nhất” tại Giải thưởng Phi thiên lần thứ 30.

Năm 2014, Địch Nhiệt Lệ Ba tham gia bộ phim Cổ kiếm kỳ đàm; và được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tiếp những năm sau đó cô gây được tiếng vang khi tham gia vào nhiều bộ phim lớn như: Ma Lạt biến hình kế, Người tình kim cương, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Tần thời lệ nhân minh nguyệt tâm, Liệt Hỏa như ca…

Địch Nhiệt Lệ Ba sở hữu nhiều giải thưởng ấn tượng: Giải Nữ diễn viên mới nổi bật tại EN Awards 2016, Giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Bạch Ngọc Lan lần 23, Giải Sao nữ được yêu thích nhất năm 2020…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!