Các món đồ không bao giờ được để trong nhà

Những gia đình giàu có, chuyên về làm ăn kinh doanh thường rất hay chú trọng về phong thủy trong nhà. Họ không chỉ tìm kiếm các vật phẩm phong thủy có giá trí đặt trong nhà nhằm tăng thêm vận may và vượng khí mà ngay cả những đồ đạc khác trong nhà cũng rất chú ý và luôn tìm cách bố trí hợp lý. Bởi những đồ vật bình thường trong nhà nếu không được đặt và sử dụng đúng đắn rất có thể sẽ phá phong thủy của các vật khác hoặc phá vỡ không gian chung trong nhà, đem lại xui rủi. Đặc biệt là những đồ vật được bài viết nêu ra dưới đây là những thứ tuyệt đối không nên để chúng ở trong nhà của bạn.

Máy móc hư hỏng cần được sửa hoặc bỏ đi

Theo phong thủy, đồ điện tử đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, những máy móc hư hỏng để trong nhà là điều không tốt. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đến những mối quan hệ, công việc của các thành viên trong gia đình. Tốt nhất, bạn nên sửa chúng đi để sử dụng hoặc bỏ đi. Để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong căn nhà.

máy móc
Máy móc hư hỏng để trong nhà là điều không tốt

Không cất giữ đồ cổ không rõ lai lịch

Những món đồ cũ không rõ lai lịch tốt nhất không nên tùy tiện đặt trong nhà. Những món đồ đó có thể được đào trộn từ những ngôi mộ cổ. Là vật được chôn theo người đã khuất. Những món đồ như vậy thường chứa rất nhiều vi khuẩn, mầm bệnh. Đặt trong nhà chắc chắn sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe. Chưa kể, đằng sau những món đồ cổ thường gắn liền với những câu chuyện tâm linh. Nó có thể tác động không tốt tới tinh thần của các thành viên trong gia đình.

Không để cây héo úa trong nhà

Cây xanh mang lại nguồn năng lượng tốt cho căn nhà. Tuy nhiên, những cây héo rũ, không còn sống lại làm giảm năng lượng tốt trong gia đình. Chỉ cần nhìn vào đám cây héo úa. Con người cũng cảm thấy mệt mỏi, uể oải, tâm trạng không vui theo.

Nếu cây héo úa vì thiếu chăm sóc. Hãy bỏ chúng đi và tìm những cây mới dễ trồng hơn. Bạn nên chú ý tưới nước, tỉa lá đều đặn. Nếu bạn mang số “sát cây” thì tốt nhất không nên trồng cây trong nhà.

cây héo
Cây héo rũ, không còn sống làm giảm năng lượng tốt

Không để hoa khô trong nhà

Hoa khô gây ra phong thủy không tốt cho chủ nhân của ngôi nhà. Chúng đại diện cho nguồn năng lượng trì trệ, suy yếu. Trưng hoa khô trong không gian sống, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn. Hãy thay thế hoa khô bằng một chậu hoa tươi, đặt ở cửa ra vào hoặc phòng khách. Để chúng tiếp thêm sinh lực cho bạn mỗi ngày.

Không lưu trữ mỹ phẩm và thuốc hết hạn

Tốt nhất bạn nên bỏ những món đồ hết hạn này đi. Nếu ai đó không để ý và vô tình sử dụng thì càng nguy hiểm hơn. Một số người cho rằng. Những vật quá đát này chứa luồng khí độc. Khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Nên khi thấy đồ đã hết hạn, cần phải vứt đi ngay.

Không để đồng hồ chết trong nhà

Khi trong nhà bạn có đồng hồ chết bạn hãy sửa chữa nó ngay lập tức. Nếu bạn không sữa được thì bạn nên vứt đi. Thay thế bằng một chiếc đồng hồ mới. Nguyên nhân là việc bạn để đồng hồ chết trong nhà sẽ không tốt chо tài vận. Cũng như lộc khí khiến gia đình dễ bị tіêu tán. Khó lòng thăng tiế trong công việc. Thêm vào đó, khi để đồng hồ chết còn dễ gâу ngưng động thời giаn. Gây tâm trạng nặng nề cho những người sống trоng nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm thông tin khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!