Thiết kế cực “chất” và cấu hình đáng mong đợi của Samsung Galaxy Tab S8 5G

Mới đây, những hình ảnh kết xuất vừa công bố của chiếc Galaxy Tab S8 5G đã được mong đợi với thiết kế cực “chất” và các tính năng hấp dẫn. Vào năm ngoái, Samsung đã ra mắt dòng máy tính bảng hàng đầu của hãng là Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+. Cả hai sản phẩm đều sử dùng chip Snapdragon 865+. Và bây giờ, dòng máy kế nhiệm thuộc dòng Galaxy Tab S8 đã bị rò rỉ những thông số kỹ thuật và giá bán.

Đặc biệt, Galaxy Tab S8 5G lộ thông số cấu hình cực “chất” cùng giá bán siêu hấp dẫn. Sản phẩm gây ấn tượng với pin 12.000mAh và độ mỏng chỉ có 5.5mm. Các dòng máy tính bảng Galaxy Tab tiếp theo của Samsung sẽ có 3 model khác nhau, nhất là sự xuất hiện của phiên bản Tab S8 Ultra cực kỳ cao cấp.

Thiết kế và thông số kỹ thuật của dòng Samsung Galaxy Tab S8 5G

Thiết kế và thông số kỹ thuật của dòng Samsung Galaxy Tab S8 5G
Nhìn bề ngoài, có vẻ như Galaxy Tab S8 sẽ không có bất kỳ khác biệt nào so với Galaxy Tab S7

Vào tháng 5, “gia đình” Galaxy Tab S8 về cơ bản đã bị rò rỉ toàn bộ thiết kế cũng như thông số kỹ thuật. Dự kiến, bộ ba Galaxy Tab S8; Galaxy Tab S8 + và Galaxy Tab S8 Ultra sẽ xuất hiện sớm nhất vào tháng 1/2022. Song chúng sẽ là “đối thủ” lớn tiếp theo của iPad Pro. Mới đây, Steve Hemmerstoffer (Steve H.McFly; hoặc OnLeaks) đã tạo ra các hình ảnh kết xuất của Galaxy Tab S8 11 inch. Những hình ảnh này mang tới cho công chúng cái nhìn gần hơn; về dòng máy tính bảng cao cấp sắp tới của Samsung.

Nhìn bề ngoài, có vẻ như Galaxy Tab S8 sẽ không có bất kỳ khác biệt nào so với Galaxy Tab S7. Với cùng viền màn hình đối xứng, camera kép ở mặt sau. Sở hữu máy quét dấu vân tay ở cạnh bên và kích thước giống hệt nhau. Bộ vi xử lý Snapdragon 865 sẽ được nâng cấp lên Snapdragon 888. Cũng có tin đồn cho hay thiết bị sẽ dùng chip Snapdragon 895 xịn sò hơn. Dự kiến, Galaxy Tab S8 sẽ có giá cao hơn một chút; so với người tiền nhiệm. Với tùy chọn bộ nhớ trong 128GB cùng RAM 8GB. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật có thể không thay đổi. Tứ màn hình LCD 120Hz đến viên pin 8.000mAh “khủng” với khả năng sạc nhanh 45W cực nhanh.

Sự khác biệt giữa Galaxy Tab S8 + và Galaxy S8 Ultra

chiếc Galaxy Tab S8 5G đã được mong đợi với thiết kế cực “chất”
Cả hai dòng Galaxy Tab S8 sẽ đều được trang bị màn hình OLED 120Hz tuyệt đẹp

Khả năng cao là Galaxy Tab S8 Ultra có thể mượn giải pháp camera dưới màn hình hiện đại của Galaxy Z Fold 3 5G. Nhằm để cạnh tranh mạnh hơn với iPad Pro 12,9 (2020). Thêm vào đó, phiên bản 5G sẽ là một tùy chọn trên cả ba mẫu Galaxy Tab S8. Ngoài các phiên bản chỉ hỗ trợ Wi-Fi và 4G LTE. Cả Galaxy Tab S8 + và Galaxy Tab S8 Ultra sẽ đều được trang bị màn hình OLED 120Hz tuyệt đẹp.

Ngược lại, Galaxy Tab S8 11 inch và Galaxy Tab S8 + 12,4 inch có thể nặng 502 gram và 575 gram. Với độ dày lần lượt là 6,3 và 5,7 mm. Với bộ nhớ RAM “khổng lồ” lên tới 12 GB và bộ nhớ trong 512 GB. Galaxy Tab S8 Ultra cấu hình Exynos 2200 sẽ được bán ở một số thị trường. Tất cả giá bán của dòng Galaxy Tab S8 đều thuộc về phiên bản ROM 128 GB. Hiện chưa rõ chip xử lý; nhưng Galaxy Tab S8 series sẽ song hành cùng hệ thống camera kép sau 13 MP + 5 MP; với đèn flash LED, 4 loa và bút S Pen hỗ trợ Bluetooth.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!