The Eternals – Bộ phim đang được mong chờ của vũ trụ điện ảnh Marvel

Giai đoạn thứ tư sắp tới của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sẽ bắt đầu với ‘Black Widow’, sau đó là ‘The Eternals’. Bộ nhim quy tụ những dàn diễn viên nổi tiếng đông đảo, được nhiều người chờ đợi. Marvel Cinematic Universe sẽ phát hành The Eternals về các loài Eternals cổ đại đã sống bí mật trên trái đất hàng nghìn năm. Eternals được tạo ra bởi Celestials với sức mạnh tối thượng, cùng với Deviant và Con người.

Họ sở hữu sức mạnh và khả năng phi thường, đồng thời trí thông minh của họ vượt xa hai chủng tộc còn lại nên họ quyết định rời bỏ trái đất và thành lập đế chế của riêng mình trên Titan. Một số Eternals quyết định ở lại Trái đất để giúp đỡ nhân loại ngay sau khi Deviant bị tiêu diệt bởi Celestials. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về bộ phim “Eternals” ngay trong bài viết bên dưới nhé.

Phim dự kiến ra rạp trong tháng 11

Dàn diễn viên “Eternals” giới thiệu sức mạnh của các siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất của vụ trụ điện ảnh Marvel. “Eternals” xoay quanh chủng tộc cùng tên của vũ trụ điện ảnh Marvel – những người đến Trái Đất sinh sống từ hàng nghìn năm trước, giúp con người xây dựng kỳ quan. Tuy nhiên, họ không được tham gia các cuộc chiến của con người. Trừ khi sự việc liên quan đến Deviants. Bộ tộc đối đầu với họ hàng nghìn năm qua. Phim dự kiến ra rạp trong tháng 1. Quy tụ dàn sao đình đám như Angelina Jolie, Salma Hayek, Gemma Chan… Chloe Zhao – đoạt giải Oscar đạo diễn và phim hay nhất cho “Nomadland” hồi tháng 4 – chỉ đạo dự án.

Dàn diễn viên "Eternals"
Dàn diễn viên “Eternals” giới thiệu sức mạnh của các siêu anh hùng trong bom tấn mới nhất của vụ trụ điện ảnh Marvel

Sản xuất phim Eternals

Tháng 4 năm 2018, chủ tịch Marvel Kevin Feige thông báo rằng một bộ phim về chủng loài Eternals đang trong quá trình sản xuất. Matthew và Ryan Firpo được mời để viết kịch bản cho dự án lần này vào tháng 5 cùng năm. Cuối tháng 9 năm 2018, Marvel Studios tiếp tục mời Triệu Đình làm đạo diễn. Dàn diễn viên được chính thức công bố tại sự kiện San Diego Comic-Con vào tháng 7 năm 2019 và quá trình quay phim bắt đầu vào tháng 9 cùng năm ở Pinewood Studios tại Buckinghamshire, Vương quốc Anh. Ban đầu, ngày công chiếu của phim là ngày 6 tháng 11 năm 2020. Nhưng bị lùi do ảnh hưởng của Đại dịch COVID-19. Bộ phim mới được ra mắt tại Los Angeles hôm 19/10/2021.

Phim sẽ do đạo diễn Chloé Zhao, người đầu tiên trong lịch sử thắng cả hai giải Golden Lion tại liên hoan phim Venice và giải People’s Choice Award tại liên hoan phim Toronto với bộ phim Nomadland. The Eternals mới chỉ là bộ phim thứ tư và cũng là bộ phim lớn nhất trong sự nghiệp của cô.

chủng loài Eternals đang trong quá trình sản xuất
Chủ tịch Marvel Kevin Feige thông báo rằng một bộ phim về chủng loài Eternals đang trong quá trình sản xuất

Chloé Zhao nói với Indiewire rằng kinh nghiệm làm một bộ phim bom tấn khổng lồ. Không phải là lý do cô quyết định gia nhập MCU. Thay vào đó, cô chia sẻ bản thân là một người hâm mộ MCU trong hơn một thập kỷ. Nên cô rất hào hứng muốn làm một bộ phim Marvel. Hi vọng có thể tạo ra một tác phẩm ghi lại dấu ấn thời gian với khán giả.

Nội dung chính

Eternals, một chủng tộc bất tử hùng mạnh do các Celestials tạo ra. Được gửi xuống Trái Đất để dẫn dắt và bảo vệ loài người khỏi các Deviants. Một chủng loài xấu xa, hiếu chiến và tham vọng. Kẻ thù số một của các Eternals (nhưng chúng cùng loài người cũng được tạo ra bởi chính các Celestials). Từ hàng nghìn năm về trước, chủng loài Deviants đã luôn nung nấu dã tâm muốn xâm chiếm Trái Đất. Nhưng đều bị các Eternals quyền năng ngăn chặn. Và lần này, các Eternals sẽ phải tập hợp lại. Để một lần nữa cứu Trái Đất thoát khỏi sự diệt vong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!