Tài tử Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex trị giá 14.000 USD cho bốn diễn viên đóng thế

Nam tài tử đã khắc tên riêng của các diễn viên đóng thế trong bộ phim John Wick và lời tri ân ở mặt sau của những chiếc đồng hồ Rolex đắt đỏ. Ngày 26/10, theo tờ People đưa tin, trong tiệc đóng máy bộ phim John Wick: Chapter 4 ở Paris, Pháp, nam diễn viên Keanu Reeves đã tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế lần lượt là Bruce Concepcion, Jeremy Marinas, Dave Camarillo và Li Qiang.

Ở mặt trong của mỗi chiếc đồng hồ giá trị lớn này đều được khắc tên riêng; của các diễn viên đóng thế. Đồng thời là lời cảm ơn, nhắn nhủ của sao phim Ma trận. Theo NZ Herald, giá mỗi chiếc đồng hồ lên đến 14.000 USD. Thông tin mời các bạn đến với bài viết trong chuyên mục giải trí tổng hợp của chúng tôi.

Tài tử Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế

Diễn viên đóng thế Jeremy Marinas chia sẻ hình ảnh quà tặng của Keanu Reeves lên trang cá nhân. Anh gọi đây là món quà đẹp nhất từ trước đến nay mình từng có. Marinas đồng thời gửi lời cảm ơn tài tử nổi tiếng.

Tài tử Keanu Reeves tặng đồng hồ Rolex cho bốn diễn viên đóng thế
Diễn viên đóng thế Jeremy Marinas chia sẻ hình ảnh quà tặng của Keanu Reeves lên trang cá nhân

Theo People, Keanu Reeves là tài tử nổi tiếng hào phóng, biết ơn những người từng hợp tác. Tháng 7/2019, trong lúc quay Bill and Ted Face the Music, khi nhìn thấy tấm biển trên bãi cỏ trong nhà; của người hâm mộ, nam diễn viên ngừng lại ký tên và gửi lời cảm ơn.

“Hôm qua đúng là giấc mơ. Chúng tôi biết Keanu Reeves quay phim ở đó; nhưng không ngờ anh ấy để ý và dừng lại”, người hâm mộ chia sẻ trên Twitter. Theo Cinema Blend, sau thời gian trì hoãn; vì đại dịch, John Wick: Chapter 4 bấm máy vào cuối tháng 6; và đóng máy sau bốn tháng. Ngoài tài tử Keanu Reeves, bộ phim quy tụ dàn sao; gồm Chân Tử Đan, Bill Skarsgård, Hiroyuki Sanada, Shamier Anderson…

Thành tựu của Keanu Reeves với vai trò đạo diễn

Tên đầy đủ của Keanu Reeves là Keanu Charles Reeves, anh sinh vào tháng 9 năm 1964 tại Beirut. Mẹ anh là người Anh, đến từ Essex còn cha của anh là người gốc Hoa đến từ Hawaii, có tổ tiên là người Anh, Ireland và Bồ Đào Nha. Năm 2008, Keanu Reeves ra mắt với tư cách đạo diễn; cùng Thái cực hiệp, được lấy cảm hứng từ cuộc sống của người bạn Tiger Chen. Bộ phim được quay tại Trung Quốc và Hồng Kông, được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes và Liên hoan phim Bắc Kinh.

Thành tựu của Keanu Reeves với vai trò đạo diễn
Thái cực hiệp là bộ phim đầu tay của đạo diễn Keanu Reeves

Đạo điễn phim hành động nổi tiếng John Woo đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sản phẩm này của anh. Trong quá trình viết kịch bản và sản xuất của Thái cực hiệp, nam tài tử cũng tham gia diễn xuất; trong một số bộ phim như Henry’s Crime, Generation Um… và 47 Ronin. Năm 2011, Keanu Reeves đã sản xuất một bộ phim tài liệu về việc thay thế phim quang hóa; bằng công nghệ máy ảnh kỹ thuật số có tên Side by Side. Nam diễn viên đã phỏng vấn các giám đốc của ngành công nghiệp phim ảnh như Christopher Nolan, James Cameron, Martin Scorsese.

Trong cùng năm đó, anh đã viết một cuốn sách có tự đề Ode to Happiness, với những bức ảnh của Alexandra Grant. Keanu Reeves tiếp tục đa dạng hóa nhân vật của mình với nhiều bộ phim khác nhau. Vào tháng 10 năm 2014, anh đóng chính trong một bộ phim hành động kinh dị là John Wick. Trong phim, anh vào vai một nhân vật có máu mặt đã rửa tay gác kiếm và sống ẩn dật. John Wick đã nhận được nhiều đánh giá tích cực và thành công vang dội tại phòng vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!