Sao Fast & Furious làm chủ hôn cho đám cưới con gái cố diễn viên Paul Walker

Nam diễn viên Vin Diesel và Jordana Brewster cũng dàn sao góp mặt trong series Fast & Furious đã có mặt trong hôn lễ của Meadow Walker khi cô nàng chính thức kết hôn với hôn phu. Trong sự kiện tài tử “Fast & Furious” đã thay mặt bạn thân Paul Walker làm chủ hôn cho cô. Nam diễn viên đã đại diện cho người bạn quá cố, Paul Walker, dẫn nàng người mẫu Meadow vào lễ đường trong ngày trọng đại nhất vào ngày 22 tháng 10 vừa qua. Khung cảnh hôn lễ được nhận xét là đầy chất thơ và đậm phong cách quý tộc thời xưa đã khiến cả mạng xã hội thích thú và cũng không kém phần xúc động. Thông tìn bảng tin này mời các bạn đến với bài viết của chúng tôi.

Con gái của cố diễn viên Paul Walker chính thức kết hôn

Theo tờ Daily Mail, con gái của cố diễn viên Paul Walker, người mẫu Meadow Walker; đã chính thức kết hôn với vị hôn phu Louis Thornton-Allan. Sau 3 tháng đính hôn, cặp đôi trẻ đã tổ chức một đám cưới lãng mạn bên bờ biển, chính thức về chung một nhà vào ngày 22/10.

Trong ngày lễ trọng đại, Meadow không có bố ở bên nhưng lại có người thân; bạn bè và đặc biệt là các diễn viên của bộ phim Fast & Furious. Đáng chú ý hơn cả, tài tử Vin Diesel chính là người dẫn ái nữ nhà Walker vào lễ đường, thay cho người bạn quá cố đã qua đời 8 năm trước. Nam diễn viên 54 tuổi coi Meadow như con ruột và luôn chăm sóc, quan tâm nàng mẫu trong nhiều năm qua.

Con gái của cố diễn viên Paul Walker chính thức kết hôn
Con gái của cố diễn viên Paul Walker, người mẫu Meadow Walker đã chính thức kết hôn với vị hôn phu Louis Thornton-Allan

Người hâm mộ không khỏi xúc động và vui mừng khi thấy Vin Diesel dẫn “con gái nuôi”; vào lễ đường trong một hôn lễ đẹp như mơ trên bãi biển. “Chúng tôi đã kết hôn!”, mỹ nhân 23 tuổi chia sẻ trên trang cá nhân. Khung cảnh Vin Diesel dẫn con gái Paul Walker vào lễ đường được công chúng khen ngợi hết lời; và ví như cảnh phim vì đầy chất thơ, khiến biết bao người xúc động. Trong loạt ảnh vừa được Meadow Walker chia sẻ trên trang cá nhân, Vin Diesel – bạn diễn của Paul Walker trong Fast & Furious, đồng thời là cha đỡ đầu của nữ người mẫu – làm chủ hôn và khoác tay cô vào lễ đường.

Dàn sao trong series Fast & Furious cũng có mặt để chúc mừng

Ngoài Vin Diesel, Jordana Brewster – nữ diễn viên đóng vai vợ của Paul Walker trong series Fast & Furious – cũng có mặt để chúc mừng người mẫu 23 tuổi lập gia đình.

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Meadow nói đại dịch làm ảnh hưởng đến kế hoạch cưới của hai người. Bữa tiệc bên bờ biển chỉ có mặt một số bạn thân. “Gia đình của Louis không thể tham dự. Nhiều bạn bè mà chúng tôi xem là người thân cũng không có mặt; vì lệnh hạn chế đi lại”, nữ người mẫu nói.

Váy cưới của Meadow Walker được thiết kế bởi Matthew Williams. Người đứng sau những thiết kế Haute Couture của thương hiệu Givenchy. Sau buổi trao nhẫn, nữ người mẫu thay trang phục của Ludovic de Saint Sernin để tiếp khách. Theo Today, sau khi Paul Walker qua đời trong vụ tai nạn xe hơi năm 2013, Meadow được đồng nghiệp của nam diễn viên trong loạt phim Fast & Furious xem như người thân.

Nữ diễn viên đóng vai vợ của cố diễn viên cũng có mặt để chúc mừng
Meadow Walker coi Vin Diesel như người nhà

Meadow Walker coi Vin Diesel như người nhà. Cô thường xuyên chia sẻ ảnh với các con của nam diễn viên là Hania, Vincent và Pauline. Trả lời trên tờ Extra hồi tháng 6 qua; Vin Diesel cho biết sẽ luôn bảo vệ cho con gái Meadow Walker. “Con bé là người đầu tiên gửi lời chúc mừng tôi trong Ngày của cha. Việc nhìn thấy Meadow bên cạnh, chơi đùa cùng các con tôi; là một trong những điều tuyệt vời nhất. Nó khiến tôi xúc động, tưởng tượng được cảm giác mà người anh em của tôi có thể có khi nhìn thấy cảnh này”, Vin Diesel thổ lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!