Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy S21 FE tại CES 2022 sắp tới

Gần đây, chiếc điện thoại Galaxy S21 FE được đồn đại rất nhiều đã không xuất hiện, nhưng điều đó không có nghĩa là sản phẩm này đã bị hủy bỏ. Trong trường hợp Samsung tuân thủ theo đúng lịch trình ra mắt cho chiếc smartphone Fan Edition mới của hãng. Như vậy, Galaxy S21 FE sẽ chính thức được giới thiệu trong thời điểm hiện tại.

Nhưng như những thông tin trước, Galaxy S21 FE đã không được trình làng tại Galaxy Unpacked và Unpacked 2. Đồng thời, những tin đồn gần đây gợi ý về việc sản phẩm sẽ trình làng vào tháng 1/2022. Nhiều năm gần đây, Samsung thường chỉ ra mắt các sản phẩm điện tử tiêu dùng của hãng tại CES. Chính vì vậy, nếu báo cáo trên là chính xác thì Galaxy S21 FE sẽ trở thánh một bất ngờ cũng như nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế CES 2022

Do Galaxy S21 FE ban đầu được cho là sẽ đến vào tháng 8
Galaxy S21 FE sẽ chính thức được giới thiệu trong thời điểm sắp đến

Theo thông tin độc quyền mới từ SamMobile, người dùng sẽ thực sự thấy sản phẩm vào đầu năm sau. Khi một số tin đồn gần đây đã xác nhận điều này. Nguồn tin nói rằng biến thể rút gọn của Galaxy S21 sẽ được công bố tại CES 2022. Buổi triễn lãm dự kiến ​​diễn ra từ 5-8/1. Các tin đồn trước đó cho biết điện thoại sẽ được tiết lộ vào ngày 11/1.

Đối với những người chưa biết, Triển lãm Điện tử Tiêu dùng Quốc tế CES 2022 sẽ xảy ra ở Las Vegas, Mỹ. Không giống như các hoạt động trực tuyến thuần túy vào năm 2021. Phiên CES này quay trở lại công thức cũ mà chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều. Tất cả những người tham gia triển lãm và người xem sẽ phải xuất trình giấy chứng nhận tiêm chủng vương miện mới trước khi vào địa điểm.

Samsung thường không công bố điện thoại tại CES. Nhưng do Galaxy S21 FE ban đầu được cho là sẽ đến vào tháng 8. Tuy nhiên công ty đã liên tục trì hoãn ra mắt sản phẩm. Thậm chí Samsung đã xóa các trang hỗ trợ Galaxy S21 FE khỏi trang web của mình. Điều này làm dấy lên tin đồn rằng điện thoại đã bị khai tử. Tuy nhiên các trang đó đã hoạt động trở lại, cho thấy sự ra mắt đã trở lại.

Giới thiệu Samsung Galaxy S21 FE

Giới thiệu Samsung Galaxy S21 FE
Galaxy S21 FE được cho là sẽ có màn hình 6,4 inch tần số làm mới 120 Hz

Khá thú vị, công ty Hàn Quốc rõ ràng không muốn chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ này chiếm lấy sự chú ý từ dòng Galaxy S22 – vốn cũng sẽ ra mắt trong cùng thời điểm khoảng cuối tháng 1 hoặc đầu tháng 2. Vì vậy, chưa rõ liệu Samsung sẽ làm gì để chiếc điện thoại cao cấp tiếp theo của họ trở nên nổi bật hơn.

Galaxy S21 FE được cho là sẽ có màn hình 6,4 inch tần số làm mới 120 Hz, hệ thống ba camera phía sau, chip Snapdragon 888 và pin 4.500 mAh. Sản phẩm có thể xuất xưởng với bộ sạc 25W và tai nghe. Giá khởi điểm của sản phẩm là 649 USD (14,76 triệu đồng), và chiếc điện thoại này được cho là sẽ chỉ có sẵn ở một số thị trường.

Thông số kỹ thuật của Galaxy S21 FE không một bí ẩn. Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một nắp lưng bằng nhựa nhiều màu sắc. Nó sẽ có màn hình AMOLED 6,4 inch với tốc độ làm tươi 120 Hz. Hơn nữa, nó sẽ đi kèm với một máy quét dấu vân tay dưới màn hình. Dưới màn hình, thiết bị sẽ tự hào với Snapdragon 888 SoC, nhưng chúng tôi cũng mong đợi một số biến thể với Exynos 2100. Thiết bị sẽ sử dụng pin 4.500 mAh với sạc nhanh 25W. Với thời điểm phát hành, thiết bị sẽ được chạy One UI 4.0 dựa trên Android 12.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!