Rapper Post Malone cho ra mắt MV “Night lights”

Rapper Post Malone cho ra mắt MV “Night lights”. Ca khúc này chính là món quá tinh thần mà anh muốn dành tặng cho cộng đồng nightlife đã chịu ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid-19. Nam rapper muốn lan tỏa những tinh thần lạc quan và yêu đời của mình đến mọi người thông qua MV mới này. MV vừa ra mắt đã đón nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng người nghe, sản phẩm được đánh giá cao từ nội dung cho đến giai điệu. Bên cạnh đó, anh chàng rapper cũng hy vọng đại dịch sẽ nhanh chóng được đẩy lùi và nền kinh tế xã hội trên thế giới sẽ sớm được phục hồi trở lại như ban đầu.

Rapper Post Malone là ai?

Austin Richard Post được biết đến với nghệ danh Post Malone, là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công guitar và nhà sản xuất âm nhạc người Mỹ. Được biết đến với khả năng sáng tác nhạc nội tâm và phong cách hát súc tích, Post được yêu mến bởi khả năng kết hợp nhiều dòng nhạc bao gồm hip hop, R&B, pop, trap, rap rock và cloud rap. Anh lần đầu được công chúng biết đến vào tháng 2 năm 2015; sau khi ra mắt đĩa đơn mở màn “White Iverson”. Tháng 8 cùng năm, Malone kí hợp đồng thu âm với hãng Republic Records. Nghệ danh của anh ấy có nguồn từ họ của anh và rap name generator.

Post Malone
Post Malone là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công guitar và nhà sản xuất âm nhạc

Sau khi trở thành đại sứ của #Savethenight nam rapper đã ra mắt MV để tri ân ngành nightlife

Sau khi chính thức trở thành đại sứ của sáng kiến #Savethenight, rapper Post Malone ra mắt MV mang tên “Night lights” để tri ân cộng đồng ngành nightlife.

Đại dịch Covid-19 bùng phát khiến mọi lĩnh vực kinh tế, chính trị, xã hội bị ảnh hưởng. Hoạt động văn hóa – giải trí đóng băng buộc các nghệ sĩ chuyển đổi hình thức ra mắt sản phẩm trên nền tảng số. Nhiều nghệ sĩ tận dụng kênh mạng xã hội để gửi gắm “đứa con tinh thần” của mình đến khán giả.

Sau một thời gian chuẩn bị, nam rapper người Mỹ Post Malone đã ra mắt MV mang tên “Night lights”. Chỉ trong 60 giây ngắn ngủi; khán giả có thể cảm nhận được tinh thần lạc quan; yêu đời mà nam rapper truyền tải. Giai điệu bắt tai cùng tạo hình ấn tượng là hai trong nhiều điểm cộng của MV. Theo chia sẻ của Post Malone; video “Night lights” thực hiện bởi đạo diễn Zachary Heinzerling – người từng được đề cử giải Oscar 2014.

nội dung Mv
MV muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng ngành nightlife

MV “Night lights” tôn vinh những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng tới đồng nghiệp và cộng đồng

Hơn cả một sản phẩm âm nhạc; MV được dựng dưới hình thức thước phim ngắn; gửi thắm thông điệp “tôn vinh cuộc sống về đêm” với hashtag #Savethenight. Sản phẩm ra đời với mục đích hỗ trợ cộng đồng ngành nightlife trên toàn cầu. Bằng cách nâng cao nhận thức về sáng kiến #Savethenight; trợ giúp tài chính cho các nghệ sĩ trên toàn thế giới thông qua quỹ Meister và lan toả năng lượng tích cực.

Thông qua MV; nam rapper bày tỏ mong chờ sự trở lại của những câu lạc bộ hoạt động về đêm; cũng như gửi lời tri ân sâu sắc đến cộng đồng đang hoạt động trong ngành nightlife. Như bartender, nghệ sĩ, người sáng tạo, nhà tổ chức sự kiện…

“Tôi muốn góp phần nâng cao nhận thức về cộng đồng nightlife và gửi sự hỗ trợ đến những người trong ngành đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Tất cả nghệ sĩ, nhà sáng tạo, nhân viên… , MV này là dành cho họ”, Post Malone cho biết.

Đồng hành cùng nam rapper, đại diện chiến dịch #Savethenight; cam kết hỗ trợ lâu dài cho những ngành nghề hoạt động vào ban đêm trên toàn cầu.

Các bạn xem thêm bài viết của chúng mình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!