Những lời khuyên giúp các cặp vợ chồng yêu nhau suốt đời

Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, các cặp vợ chồng ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức mà các thế hệ trước chưa từng gặp phải. Trong một thế giới thay đổi nhanh chóng, các đôi vợ chồng ngày nay phải đối mặt với nhiều thách thức mà các thế hệ trước chưa từng phải đối mặt. Bất kể lời khuyên về hôn nhân nhận được như thế nào, các đôi vợ chồng thành công và hạnh phúc có xu hướng đầu tư nhiều hơn vào mối quan hệ của họ. Do với những người nghĩ rằng mối quan hệ của họ không hạnh phúc, không hạnh phúc hoặc không lành mạnh. Dưới đây là một số điều các đôi vợ chồng thành công nhất làm để cải thiện hạnh phúc chung và thành công trong hôn nhân của họ.

Đời sống tình dục là điều vô cùng quan trọng của các cặp vợ chồng

“Nếu sự gần gũi lành mạnh diễn ra trong nửa thời gian của mối quan hệ. Cụ thể là ôm ấp, tán tỉnh, chơi đùa, chia sẻ, hỗ trợ, thử thách. Khám phá và quan hệ tình dục – Thì có nghĩa là bạn đang hạnh phúc hơn một nửa các cặp đôi khác trên hành tinh này”, Rachel nói.

Chú ý việc chăm sóc bản thân và các mối quan hệ

chăm sóc đối phương
Ngoài việc chăm sóc bản thân, bạn cũng nên chăm sóc đến đối phương

Chăm sóc bản thân không chỉ là mốt thời thượng trên Instagram mà còn là một thành phần cần thiết của bất kỳ mối quan hệ cân bằng nào. Rachel giải thích, những ranh giới vững chắc xung quanh việc chăm sóc bản thân. Dành thời gian bên nhau như một đôi vợ chồng, dành thời gian cho gia đình, bạn bè,… Là rất quan trọng đối với cuộc đua “marathon” hôn nhân. Nếu bạn thấy mình thường xuyên bị suy kiệt. Thì đây là thời điểm tốt để đánh giá xem bạn có “ranh giới không lành mạnh xung quanh công việc, nghĩa vụ với người khác” hay không.

Các cặp vợ chồng chỉ nên bất đồng lành mạnh

Có lẽ tất cả chúng ta đều đã nghe nói rằng tranh luận có thể là một điều tốt trong một mối quan hệ. Nhưng làm cách nào để bạn đảm bảo chúng luôn hoạt động hiệu quả? Rachel cho rằng những bất đồng lành mạnh là một phần của cuộc hôn nhân đang phát triển. Miễn là bạn làm như vậy một cách công bằng.

Hãy nuôi một thú cưng

Nếu bạn tò mò về phong cách nuôi dạy con cái. Kỳ vọng về vai trò giới tính và những dự đoán từ thời thơ ấu của bạn cũng như đối tác…Hãy nhận nuôi một con vật cưng. Sau đó, hãy cởi mở và trung thực về những dự định trong tương lai. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết và đối thoại tốt. Về những điều cần cân nhắc trong tương lai khi phải nuôi một gia đình.

Coi trọng gia đình đối phương

coi trọng gia đình
Sau khi kết hôn bạn nên coi trọng gia đình đối phương

Khi bạn kết hôn với ai đó, nghĩa là bạn đang cam kết với toàn bộ gia đình của họ. Tuy nhiên, bạn nên giữ một khoảng cách lành mạnh khi cần thiết. Rachel giải thích thêm, điều này không có nghĩa là bạn không thể có giới hạn thời gian gặp gỡ họ. Có ranh giới chặt chẽ, nhưng hãy nhớ rằng họ vẫn là gia đình. Chính là đối tác của bạn và họ sẽ không đi đâu cả.

Các cặp vợ chồng nên tạo những điều bất ngờ cho nhau

Bất ngờ có thể xuất hiện dưới mọi hình thức khác nhau. Nhưng phần lớn, những cặp vợ chồng thường khiến bạn đời của mình ngạc nhiên bằng một món quà hoặc trải nghiệm thú vị nào đó. Có xu hướng đặc trưng và chỉ riêng họ mới có thể hiểu được. Đưa người ấy đi du lịch một cách bất ngờ hoặc xem ban nhạc yêu thích của họ biểu diễn. Sẽ tạo thêm một chút phấn khích và bí ẩn cho mối quan hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!