Những điều nam giới nên làm khiến bạn gái quên đi giận dỗi

Giận hờn là một trong những gia vị giúp cho tình yêu của chúng ta thêm mặn nồng. Thông thường, con gái luôn là người có nhiều những lần giận dỗi hơn là con trai. Tuy nhiên, bản tính của con gái là yếu đuối nên mỗi khi giận đều mong muốn được người yêu dỗ dành và làm lành. Nhưng các chàng trai thì sẽ không thể hiểu những điều đó. Đôi khi họ còn không biết họ làm sai ở đâu và phải làm thế nào để bạn gái có thể nguôi giận. Các chàng trai ơi đừng lo vì câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các chàng trai biết bí kíp hiệu quả để xin lỗi khi các nàng giận dỗi.

Chủ động nói lời xin lỗi trước

Làm bạn trai thì nên nhường nhịn người yêu trước. Đôi khi xin lỗi bạn gái trước không phải là nhận thua. Điều đó càng thể hiện của một người đàn ông biết chừng mực và trân trọng mối quan hệ. Một người bạn trai nên xin lỗi một cách chân thành. Không nên dùng những câu hời hợt: “Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm làm em khó chịu“.

Chủ động nói lời xin lỗi trước
Chủ động nói lời xin lỗi trước sẽ làm bạn gái nhanh chóng nguôi giận

Đợi cơn giận hạ xuống rồi tiếp tục làm lành

Cũng đừng xin lỗi quá dồn dập, bởi vì như vậy chỉ khiến bạn càng điên cuồng hơn. Các chàng lúc này hãy để con gái cân bằng được cảm xúc rồi các bạn trai mới tiếp tục nói lời xin lỗi cũng như phân tích vấn đề. Lúc này cả hai người phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực nếu không cả hai rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay.

Đừng bao giờ đặt câu hỏi để tìm lí do bạn gái giận

Một điều sai lầm nếu bạn cứ liên tục chất vấn cô ấy ấy bằng những câu hỏi “Tại sao em giận anh? Anh đã làm gì sai?“. Chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ không bao giờ nhận được câu trả lời mình mong muốn. Hơn nữa nó còn khiến cho đối phương “bùng cháy” hơn. Ngoài ra, cô ấy còn đánh giá bạn không phải là mẫu đàn ông trưởng thành biết tôn trọng người yêu. Hầu hết phụ nữ đều không muốn đảm nhận vai trò là người mẹ, người thầy hướng dẫn trong mối quan hệ này mà họ cần được che chở, được thấu hiểu. Không thể nào ép buộc họ phải hướng dẫn bạn sai gì và sửa đổi như thế nào? Sẽ càng ép họ trở nên mệt mỏi nếu tiếp tục duy trì mối quan hệ như vậy.

Quan tâm cô ấy hơn sau khi nói xin lỗi

Mặc dù lúc này bạn đang không muốn tha thứ cho anh ấy, nhưng chắc chắn bạn muốn anh ấy biết được bạn rất cần sự quan tâm cũng như sự hiện diện của chàng. Trong thực tế, sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng. Hãy nhắn tin xin lỗi cô ấy bằng cách quan tâm, nhắc nhở cô ấy ăn cơm đúng giờ. Hoặc gợi những câu chuyện nhỏ nhặt, khá khôi hài trong cuộc sống để người ấy quên đi chuyện cũ.

quan tâm cô ấy nhiều hơn
Hãy quan tâm cô ấy nhiều hơn sau khi nói lời xin lỗi

Tặng một món quà thay lời xin lỗi

Nếu anh ấy đã dùng hết mọi bí quyết xin lỗi bạn gái trên mà vẫn không thành công thì một món quà nhỏ xinh tặng kèm lời xin lỗi chắc sẽ khiến bạn xiêu lòng. Đặc biệt, trong thời điểm “nhạy cảm” này, một chàng trai hiểu ý và tặng một chiếc vòng tay nhỏ xinh chứng tỏ anh ấy yêu quý và chân thành. Vòng tay còn là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của cả hai. Nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai trái tim lại với nhau và không thể nào rời xa. Chắc chắn người bạn không nỡ lòng giận chàng lâu hơn đâu nhỉ. Bởi cô nàng nào mà chẳng thích được dỗ ngọt như thế này!

Chuẩn bị một điều gì đó bất ngờ

Khi con gái giận, việc gặp mặt rất khó khăn. Bạn hãy chờ cô ấy trước nhà, trên đường đi học, đi làm,… nhiều lần cô ấy sẽ nguôi giận. Bạn có thể bất ngờ hẹn cô ấy đi xem phim, đi ăn những món ăn mình thích, nghe những bạn nhạc và bạn nhẹ nhàng nói vào tai cô ấy: “Cho anh xin lỗi, lần sau anh không như vậy nữa “. Các chị em sẽ mềm lòng ngay thôi. Con gái thường “giả bộ” giận dỗi nhưng trong lòng đã có ý định tha thứ từ lâu rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!