Máy lọc không khí mới của Dyson – Purifier Cool Formaldehyde và Pure Coolink

Máy lọc không khí mới của hãng Dyson – Purifier Cool Formaldehyde và Pure Coolink, cả hai sản phẩm đều có cơ chế lọc thông minh. Đồng thời có thiết kế thời trang, nhỏ gọn và phù hợp với các gia đình. Hai dòng sản phẩm này là dòng máy lọc không khí mới nhất trong năm 2021 của hãng. Sản phẩm có nhiệm vụ chính là lọc không khí và quạt gió mát.

Người dùng có thể dùng chúng trong những tháng mùa xuân hè thu. Chọn chức năng làm mát kết hợp cùng chức năng chính là làm sạch không khí. Sang mùa đông thì chỉ dùng chế độ lọc không khí thôi cũng ổn định. Bộ lọc xúc tác độc đáo của Dyson sẽ hoạt động phá hủy formaldehyde liên tục. Trong khi HEPA H13 và bộ lọc than hoạt tính thì sẽ bắt bụi, chất gây dị ứng và các loại vi rút. Bộ lọc này cũng sẽ loại bỏ 99,95% các hạt nhỏ đến 0,1 micron 0.3.

Máy lọc không khí mới của hãng Dyson

Máy lọc không khí mới của hãng Dyson
Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 là phiên bản cao cấp hơn và đắt tiền hơn

Cùng với điều hoà, quạt sưởi, máy lọc không khí đang là thiết bị điện tử cần thiết với nhiều gia đình. Mới đây, nhà sản xuất Dyson đã ra mắt người dùng tại Hà Nội rất nhiều các sản phẩm gia dụng thông minh. Có thể kể như máy hút bụi; đặc biệt là 2 sản phẩm mới thuộc dòng máy lọc không khí. Đó là Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 và Dyson Pure Coolink.

Phát hiện và khử formaldehyde liên tục. Máy lọc mới nhất của Dyson có khả năng phát hiện tiên tiến. Với cảm biến formaldehyde ở trạng thái rắn mới. Giúp duy trì độ chính xác cho tuổi thọ của máy lọc. Nó hoạt động hài hòa với ba cảm biến khác để liên tục theo dõi không khí của bạn. Tương tác với thuật toán độc đáo để chẩn đoán và báo cáo các chất ô nhiễm trong thời gian thực.

Trong đó, Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 là phiên bản cao cấp hơn và đắt tiền hơn. Ưu điểm của chiếc máy lọc không khí này là; được tích hợp công nghệ cảm biến bán dẫn formaldehyde. Giúp thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng. Loại bỏ cả các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm; bao gồm formaldehyde. Cảm biến VOC chuyên dụng sẽ phát hiện và bỏ các khí khác một cách thông minh.

Bộ lọc thông minh kết hợp với chức năng làm mát

Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09
Dyson Pure Coolink thực tế cũng có thiết kế tương tự như bản cao cấp hơn nhưng có ít tính năng hơn

Máy lọc không khí mới nhất của Dyson có thể loại bỏ 99.95% các hạt nhỏ chỉ 0.1 micromet. Máy sẽ tự động phát hiện và hút chất ô nhiễm cực nhỏ trong không khí và báo cáo chất lượng không khí trực tiếp trên màn hình LCD. Do đó, người dùng có thể nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn về không khí xung quanh nhà.

Máy lọc không khí Pure Coolink thực tế cũng có thiết kế tương tự như bản cao cấp hơn nhưng có ít tính năng hơn. Chúng được trang bị bộ lọc Glass HEPA 360°, giúp chặn các hạt siêu mịn từ mọi góc độ. Bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú nuôi. Ngoài ra, máy cũng có chế độ Tự động theo dõi, phản ứng và thanh lọc, sau đó báo cáo với ứng dụng Dyson Link của người dùng. Sản phẩm có chức năng kép, có thể lọc khí, vừa có thể làm quạt mát quanh năm.

Hiện tại, cả 2 dòng máy lọc không khí Dyson đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên trang web của hãng và các nhà phân phối chính thức. Trong đó, Purifier Cool Formaldehyde TP09 có 2 màu: Xám và vàng với giá 19,59 triệu đồng. Dyson Pure Coolink có giá “mềm” hơn – 9,79 triệu đồng với 2 màu Trắng và Bạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!