Dấu hiệu cho biết nhà hợp phong thủy, hút tài lộc

Thường khi mua nhà, xây nhà, các gia chủ rất coi trọng việc xem xét phong thủy ngôi nhà hòng mong muốn chọn được một vị trí tốt và xây được căn nhà hợp phong thủy đem lại may mắn, cát lợi cho gia đình mình. Nhờ đó mà có gia đình từ khi về nhà mới thì sự nghiệp đi lên, mọi chuyện may mắn, lại cũng có gia đình sau khi chuyển đến nơi ở mới thì tình cảnh sa sút, gia đình u buồn. Mà những yếu tố sau đây chính là những dấu hiệu mà để bạn có thể đánh giá căn nhà nào có phong thủy tốt hay xấu, có thể đem đến tài vận, phước lành hay không.

Dấu hiệu có chim, ong làm tổ quanh nhà

Nhà ở có chim về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim, côn trùng này cũng giống như món quà ông trời ban cho. Thuộc về dương khí. Mà một khi dương khí đã vào nhà thì tất nhiên những điều may mắn sẽ tới. Vì thế, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuất hiện hiện tượng này. Giúp gia chủ vượng đường con cái. Gặp nhiều nhiều chuyện vui liên tiếp.

chim làm tổ
Nhà ở có chim về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt

Cây cối xung quanh đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái là dấu hiệu của sự sống

Thông thường, biểu hiện phong thủy ngôi nhà không tốt. Hoặc người trong nhà có chuyện không vui, bệnh tật. Thì cây cối hay vật nuôi cũng cùng “tâm trạng” ủ dột, héo tàn. Ngược lại, mọi thứ đều tươi tốt, hoa nở, cây cối đâm chồi nảy lộc. Thì là biểu hiện của sự sống. Khởi đầu của những điều vui tươi, may mắn và thành công. Bạn cũng nhớ nếu đã trồng cây hay nuôi con vật. Thì hãy thường xuyên chăm sóc chúng.

Quanh nhà không có vật dẫn dụ sát khí

Những vật có thể dẫn dụ sát khí chính là những góc nhọn của các kiến trúc hay vật thể lớn chĩa thẳng vào ngôi nhà. Điều này rất thường thấy khi mà hiện nay đất chật người đông, các ngôi nhà được xây sát nhau. Những góc nhọn của tòa nhà, kiến trúc khác được coi như mũi tên độc chĩa vào ngôi nhà, mang theo đó là sát khí, khiến gia trạch ngày càng bất ổn.

Cửa chính vững chãi, sơn không bay màu là dấu hiệu tốt

Cửa chính là một nơi rất quan trọng. Có thể coi đây cũng như bộ mặt của ngôi nhà. Nếu như cửa chính được lắp đặt từ lâu. Nhưng vẫn bền vững, lớp sơn, lớp gỗ không bị bong tróc, bay màu. Thì tức là ngôi nhà bạn đang ở cũng có phong thủy rất tốt. Theo phong thủy nhà ở. Cửa là nơi con người ra vào, giao lưu với vạn vật. Vì thế, cửa mà vững chắc thì sự nghiệp của bạn ổn định. Dễ gặp được quý nhân trợ giúp.

cửa chính
Cửa chính là một nơi rất quan trọng của căn nhà

Ngoài ra, cửa chính của căn nhà cũng không được phạm những đại kỵ. Như nhà vệ sinh đối diện cửa chính; không lắp gương thẳng hàng với cửa chính. Và cũng không nên có chân cầu thang đối diện với cửa… Phía trước cửa nên có hàng hiên thoáng mát. Có ánh sáng đầy đủ và đặt một tấm thảm màu sắc hài hòa.

Tường nhà kiên cố, màu tường không bị phai

Nhà dù đã xây từ lâu những vẫn còn kiên cố. Trải qua thời gian dài cũng không bị bay màu. Thì đây là một dấu hiệu tốt. Gia chủ sẽ rất vượng đường sự nghiệp.

Sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này. Bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ. Từ đó sự nghiệp phát triển bền vững. Nếu biết phấn đấu bằng khả năng của mình. Bạn sẽ trở thành một người quyền cao chức trọng trong tương lai. Được nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Ánh sáng chan hòa cũng là dấu hiệu của dương khí tốt

Phong thủy dương trạch luôn chú ý tới yếu tố ánh sáng mặt trời. Ngôi nhà có phong thủy tốt rất cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!