Đặt quả cầu pha lê đúng hướng, đúng vị trí phong thủy

Bạn có biết, bên cạnh những vật phong thủy phổ biến như tỳ hưu, tượng rồng, cóc, chuông gió… thì quả cầu pha lê cũng là một vật rất được ưa thích và có ích trong việc đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà không? Với vẻ đẹp sạch sẽ, trong suốt, lấp lánh ánh sáng, quả cầu pha lê có thể giúp bạn xua tan khí xấu, hấp thu nguồn năng lượng tích cực, mang lại sự may mắn cực lớn cho gia chủ trong đường tình duyên, công danh, tiền tài hay sức khỏe. Cái bạn cần làm chỉ là tìm vị trí và hướng đặt thích hợp cho quả cầu pha lê may mắn của mình nữa thôi.

Ý nghĩa của quả cầu pha lê trong phong thủy

Cầu pha lê trong phong thủy là vật phẩm thu hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Sau đó dùng chúng kích thích năng lượng thổ. Ý nghĩa của quá trình này là sản sinh ra vượng khí. Làm đẩy lùi đi sự u ám, tịch mịch và giúp cân bằng hòa khí. Người ta dùng quả cầu pha lê đặt tại những vị trí có phong thủy kém để cân bằng năng lượng. Việc lấy lại cân bằng giúp cho những cảm xúc tiêu cực biến mất. Thay vào đó là sự tỉnh táo, thoải mái, rũ bỏ mọi căng thẳng và trở nên tinh anh hơn.

cầu pha lê phong thủy
Cầu pha lê trong phong thủy là vật phẩm sản sinh ra vượng khí

Vị trí thích hợp trong phong thủy để đặt quả cầu pha lê

Về vị trí, theo các nhà phong thủy. Gia chủ nên đặt quả cầu pha lê ở khu vực có ánh sáng mặt trời. Để vật phẩm hấp thụ sinh khí. Xua tan những dòng năng lượng tiêu cực, khí xấu trong không gian sống của bạn. Bạn hoàn toàn có thể bài trí quả cầu pha lê trên bàn học; bàn làm việc; bàn lễ tân; bàn trà phòng khách; phòng đọc sách; bệ cửa sổ; những nơi có nhiều ánh sáng.

Tránh để quả cầu pha lê trong suốt ở những góc khuất, ẩm thấp, thiếu ánh sáng. Tuyệt đối không đặt vật phẩm phong thủy này ở trong hoặc gần nhà vệ sinh, gầm cầu thang, nhà bếp. Bởi lẽ, nếu đặt quả cầu thủy tinh ở vị trí không tốt. Năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí phát triển nhanh chóng. Làm tích tụ năng lượng xấu, ảnh hưởng đến gia chủ.

Đặt quả cầu pha lê đúng hướng phong thủy

Về hướng đặt, tuy nhu cầu cụ thể. Bạn sẽ chọn được hướng đặt quả cầu pha lê phong thủy phù hợp. Cụ thể như sau:

  • Nếu gia chủ muốn nhận được lộc về đường con cái. Thì ưu tiên để quả cầu pha lê ở hướng Tây. Bởi hướng này chủ về Con cái.
đặt quả cầu pha lê
Để quả cầu pha lê ở hướng Tây để nhận lộc về đường con cái
  • Nếu muốn được thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân. Bạn nên đặt quả cầu pha lê ở hướng Tây Nam. Vì hướng này chủ về Tình yêu và Hôn nhân.
  • Nếu muốn phát triển sự nghiệp, công việc thuận lợi. Hãy đặt quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Bắc. Vì hướng này chủ về Sự nghiệp, phát triển cá nhân.
  • Nếu muốn tất cả các thành viên trong gia đình đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi. Thì đặt quả cầu pha lê ở vị trí trung tâm của ngôi nhà. Vì trong Bát quái đồ, vị trí này chủ về Gia đình.

Hướng dẫn phân biệt pha lê và thủy tinh

Nhìn vẻ bề ngoài, Pha Lê và Thủy tinh rất giống nhau. Nhưng thực thế hai vật phẩm này có sự khác biệt. Pha Lê về cơ bản là Thủy Tinh. Nhưng trong quá trình tinh luyện người ta đã thêm oxít chì hoặc oxít bari. Làm cho thành phần hóa học thay đổi.

Các bạn có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây để phân biệt giữa Pha lê và Thủy tinh:

  • Pha lê cầm trên tay sẽ nặng hơn Thủy tinh.
  • Khi gõ vào vật phẩm, Pha lê phát ra âm thanh vang hơn Thủy tinh.
  • Khi chiếu ánh sáng vào, Pha lê sẽ tán sắc
  • Pha lê rất bền và khó vỡ hơn so với Thủy tinh.
  • Pha lễ dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều so với Thủy tinh.

Xem thêm thông tin khác của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!