Cặp anh em Ấn Độ biến hóa các mẫu tóc đầy sáng tạo

Hai anh em người Ấn Độ, anh tên Gurwinder Singh Sidhu và em là Rajwinder Singh Sidhu ở thị trấn Dabwali thuộc bang Punjab làm nghề cắt tóc. Cặp anh em đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới vì đã “vẽ” lên đầu khách hàng những hình ảnh mà họ lựa chọn một cách đầy sáng tạo và nghệ thuật. Họ đã đưa nghệ thuật cắt tóc lên một “tầm cao mới” bởi những tác phẩm do chính hai anh em biến hóa.

Họ làm việc trong một tiệm cắt tóc nhỏ ở thị trấn tại miền bắc Ấn Độ. Hai anh em dự định sẽ phát triển nghệ thuật hớt tóc này hơn nữa và mở rộng ra các nước khác trong tương lai. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hai anh em này và chiêm ngưỡng một số tác phẩm nghệ thuật do chính họ thực hiện.

Cặp anh em làm nghề cắt tóc người Ấn Độ thu hút khách hàng

Theo tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (SCMP); hai anh em Rajwinder và Gurwinder đã bắt đầu công việc cắt tóc vào 7 năm trước. Từ đó, họ đã tạo ra các ‘cơn bão’ trên mạng xã hội; và thu hút khách hàng tới hiệu cắt nhờ những thiết kế tóc độc đáo.

“Chúng tôi đã tạo ra các thiết kế tóc như vận động viên cricket Virat Kohli hoặc Sachin Tendulkar; những khuôn mặt nổi tiếng như Dan Bilzerian, diễn viên Dwayne “The Rock” Johnson, Ronaldo, Ajay Devgan, Hrithik Roshan; hay cả những tạo hình như ngôi đền Taj Mahal”, anh Gurwinder Singh Sindu nói.

Mái tóc nghệ thuật
Cặp anh em trở nên nổi tiếng vì đã “vẽ” lên đầu khách hàng những hình ảnh mà họ lựa chọn một cách đầy sáng tạo – Ảnh minh họa

Tờ SCMP dẫn lời hai anh Rajwinder và Gurwinder cho biết; các thiết kế tóc phức tạp sẽ mất khoảng bốn giờ đồng hồ để cắt; trong khi những hình đơn giản hơn sẽ mất chỉ một giờ. Và chi phí cắt tóc sẽ dao động từ 20-30USD.

“Chúng tôi có một số kế hoạch dành cho tương lai; và chúng tôi đang cố gắng để giới thiệu những thứ mới. Chúng tôi có những kế hoạch để đưa sự nghiệp lên tầm quốc tế. Các cuộc thi thiết kế mẫu tóc đã được tổ chức ở Mỹ và Mexico; và chúng tôi sẽ cố gắng tham gia, đại diện cho Ấn Độ để đất nước có thể tự hào”, anh Gurwinder Singh Sindu nói thêm.

Chiêm ngưỡng các mẫu tóc nghệ thuật đầy sáng tạo của hai anh em

Theo Reuters, hai anh em Rajwinder Singh Sidhu và Gurwinder Singh Sidhu ở thị trấn Dabwali thuộc bang Punjab của Ấn Độ đã trở nên nổi tiếng khắp thế giới; vì đã “vẽ” lên đầu khách hàng những hình ảnh mà họ lựa chọn.

Từ ngôi đền Taj Mahal hoàn chỉnh với nhiều tháp pháo đến bức chân dung sống động như thật của ngôi sao nhạc pop Michael Jackson. Tất cả đều được tái hiện chân thực và chi tiết trên đầu của khách hàng; khi họ tìm đến bộ đôi thợ này.

Mẫu tóc đền Taj Mahal 
Hai anh em Rajwinder và Gurwinder thực hiện mẫu tóc đền Taj Mahal

“Ban đầu, những ai đồng ý cho chúng tôi tập luyện tạo hình trên tóc đều sẽ được miễn phí. Có những ngày chúng tôi luyện tập đến 2 giờ sáng; vì ban ngày chúng tôi còn phải mở cửa tiệm” – người em Rajwinder chia sẻ.

Hiện tại, người anh Gurwinder đã 31 tuổi, lớn hơn em trai Rajwinder 2 tuổi. Sau nhiều năm tháng tập luyện, mỗi bộ tóc được “dập nổi” hiện mang về cho họ từ 20 đến 30 USD. Hai anh em cũng chia sẻ rằng họ đang có kế hoạch mở rộng kinh doanh ra ngoài Ấn Độ.

Các yêu cầu mà họ nhận được khá đa dạng, từ hình ảnh của các ngôi sao Bollywood đến những lễ hội thể thao nổi tiếng và thậm chí là chuột Mickey. Lượng khách hàng tìm đến tiệm cắt tóc của họ cũng khá ổn định; thường là những người muốn thu hút sự chú ý tại các cuộc họp hoặc sự kiện xã hội nhưng không muốn hình ảnh này tồn tại lâu dài như hình xăm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!