Các động tác gym đơn giản có thể tập cùng người yêu

Trào lưu hẹn nhau đến phòng gym để cùng nhau rèn luyện sức khỏe đang khiến giới trẻ phát sốt. Khi lướt qua các trang mạng xã hội, bạn sẽ thấy rất nhiều cặp đôi đáng yêu đăng ký tập gym. Đã qua rồi cái thời bạn gặp nhau trong quán cà phê hay rạp chiếu phim. Rủ nhau đi tập gym để vừa khỏe vừa đẹp đang là trào lưu được giới trẻ săn đón nhiệt tình. Có rất nhiều “cặp đôi thể thao” đã thành danh nhờ kết quả tập luyện. Kết quả đạt được sau một thời gian sử dụng phương pháp đào tạo đôi. Cùng xem các bài tập của họ để có thêm động lực cho ngày tập gym nhé! Sau đây hãy cùng tìm hiểu các bài vận động tốt cho sức khỏe qua bài viết sau.

Những động tác đơn giản giúp bạn tập gym cùng người yêu hiệu quả cho cả hai

Những động tác đơn giản sau giúp bạn tập gym cùng người yêu – Lợi ích nhân đôi. Qua rồi thời kì hẹn hò trong quán cafe hay rạp chiếu phim, rủ nhau đi tập gym để cùng khỏe đẹp là trào lưu được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng.

Ngoài tác dụng hâm nóng tình cảm và giúp bạn học cách thấu hiểu, thông cảm đối phương hơn, phương pháp này còn được chứng minh là có những lợi ích vượt trội so với việc tập một mình như:

tập gym cùng người yêu
Những động tác đơn giản giúp bạn tập gym cùng người yêu hiệu quả cho cả hai

Các tác dụng của các bài tập gym cùng người yêu

Giúp bạn tập luyện kiên trì hơn: Không gì kinh khủng cho bằng việc tập luyện vất vả suốt 60 phút đồng hồ mà bạn chỉ có một mình. Tâm lý bạn sẽ rất nhanh chán và nản, dẫn tới việc bỏ cuộc sớm. Thế nhưng, sự xuất hiện của người yêu sẽ là nguồn động lực để cả 2 tiếp tục. Trò chuyện trong lúc luyện tập cũng là cách nhanh nhất để thời gian trôi qua!

Tăng hiệu quả tập luyện: Khi tập một mình, bạn sẽ chỉ vận động một số vùng cơ thể. Nhưng nếu áp dụng các bài tập kết hợp 2 người, toàn thân của bạn đều được tập luyện. Việc này sẽ giúp săn chắc tất cả các vùng như bụng, vai, cánh tay, đùi, bắp chân… một cách hiệu quả.

4 động tác đơn giản để bạn tập cùng người yêu của mình

Động tác 1: Kết hợp Plank và hít đất cho bụng, đùi săn chắc

Tư thế chuẩn bị: Cả hai đều ở tư thế hít đất, vuông góc với nhau. Nữ đặt 2 chân lên lưng nam.

Thực hiện: Nam thực hiện chống đẩy, trong khi nữ co một chân về phía trước theo nhịp chống đẩy của nam.

Động tác 2: Kết hợp 2 kiểu chống đẩy để đùi thon gọn, bắp chân săn chắc

Tư thế chuẩn bị: Nam ở tư thế hít đất. Nữ quay người về phía nam, đặt chân lên lưng nam, hai tay chống vào ghế phía sau.

Thực hiện: Nam và nữ đồng thời thực hiện chống đẩy như hình.

Động tác 3: Gập bụng chéo giúp nhỏ bụng hiệu quả đặc biệt là phần bụng dưới

tập gym
Các bài tập kết hợp 2 người thì toàn thân của bạn đều được tập luyện

Tư thế chuẩn bị: Nam và nữ nằm song song nhau, duỗi thẳng người.

Thực hiện: Hai người nâng chân thẳng lên trời, nhịp nhàng đan vào nhau từ trái qua phải như hình.

Động tác 4: Kết hợp squat và chống đẩy để thon gọn toàn thân

Tư thế chuẩn bị: Nam ở tư thế hít đất, nữ ở tư thế squat. Nam đặt hai chân lên vai nữ.

Thực hiện: Nam thực hiện chống đẩy và nữ squat nhịp nhàng với nhau.

Kết luận

Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy sự hỗ trợ từ một người khác góp phần rất quan trọng tạo động lực giảm mỡ thành công. Đó là lý do vì sao có thêm một người cùng mục tiêu giảm mỡ với bạn sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng dễ dàng hơn.

Còn gì tuyệt vời bằng khi bạn đột nhiên lười tập luyện, nửa kia sẽ nhắc nhở và động viên bạn tập luyện chăm chỉ hơn. Hoặc khi hai bạn đi ăn tối cùng nhau, hai bạn sẽ có cùng sự lựa chọn cho một thực đơn lành mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!