Các động tác đốt tan mỡ bụng tập trên giường dễ dàng

Thân hình đẹp, vòng eo thon gọn ai cũng mong muốn, nhưng khi tập thể dục thì ai cũng sợ hãi. Nếu bạn là một cô gái lười biếng hoặc bạn không có nhiều không gian để tập luyện. Động tác đánh tan mỡ bụng trực tiếp trên giường có lẻ rất phù hợp với nhiều đối tượng. Động tác dễ thực hiện hàng ngày, tốn ít thời gian mà hiệu quả vô cùng. Động tác tập trên giường là tư thế yoga giảm mỡ bụng giúp ích cho hàng triệu chị em phụ nữ. Phụ nữ trên khắp thế giới đang lấy lại vóc dáng và cải thiện sức khỏe mỗi ngày bằng các động tác này. Sau đây hãy cùng tìm hiểu các bài vận động tốt cho sức khỏe qua bài viết sau.

Những động tác tập khi nằm trên giường tại nhà đơn giản có thể đốt tan mỡ bụng

Những khi công việc quá bận rộn khiến bạn không thể đến phòng tập được, việc tập luyện tại nhà với những động tác đơn giản cũng có tác dụng giúp giảm cân hiệu quả. Dưới đây là 3 động tác chỉ cần nằm trên giường cũng có thể đốt tan mỡ bụng.

Với bài tập này, bạn chỉ cần nằm trên giường, không cần thêm dụng cụ hỗ trợ, và đặc biệt là chỉ cần 3 phút mỗi ngày thôi cũng sẽ giúp bạn giảm mỡ bụng hiệu quả. Các bài tập thể dục kiểu này vốn đã hết sức đơn giản, nên bạn chỉ cần quyết tâm kiên trì nữa thôi là sẽ đạt được mục tiêu.

động tác tập khi nằm trên giường
Những động tác tập khi nằm trên giường tại nhà đơn giản có thể đốt tan mỡ bụng

Bài tập 1: Gập bụng co gối để đánh tan mỡ bụng

Nằm ngửa, 2 chân duỗi thẳng, 2 tay duỗi thẳng chắp lại qua đầu.

Từ từ nâng gối lên áp sát vào thân người để đánh tan mỡ bụng.

Vòng tay xuống ôm chặt lấy 2 chân.

Quay về vị trí ban đầu và lặp lại trong vòng 60 giây.

Bài tập 2: Động tác đá chân cắt kéo (Seating scissors kicks)

Nằm ngửa, chân duỗi thẳng, 2 tay để dọc sát theo thân người hoặc nâng người một khoảng như hình.

Nâng chân từ từ, lần lượt đá chéo vào nhau.

Thực hiện liên tục trong 60 giây.

Bài tập 3: Gập bụng nghiêng người trên giường dẹp tan mỡ bụng

Động tác gập bụng nghiêng người trên giường
Động tác gập bụng nghiêng người trên giường dẹp tan mỡ bụng

Nằm ngửa, dang rộng 2 chân, 2 tay đan vào nhau.

Giơ tay cao qua đầu, dùng cơ bụng nâng người dậy đồng thời vặn người sang trái sao cho 2 tay chạm mũi chân. Hoặc bạn có thể nâng chân lên để tạo độ khó cho tư thế.

Thực hiện trong khoảng 30 giây sau đó đổi bên.

Hoặc bạn có thể thay đổi tư thế bằng cách tay trái chạm mũi chân phải và ngược lại.

Sau khi đã quen dần với các bài tập bụng trên, bạn có thể tăng thời gian tập. Để tiêu tốn thêm được nhiều năng lượng cũng như mỡ thừa nhé. Cùng dẹp tan mỡ bụng để đón năm mới nào!

Kết luận

Để những tư thế giảm mỡ bụng trên giường trên phát huy được tối đa hiệu quả. Thì bạn đừng quên kết hợp với 1 chế độ dinh dưỡng hợp lý giàu chất xơ, protein, vitamin,… Bởi dinh dưỡng và tập luyện luôn luôn phải đi kèm với nhau. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào những sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ; để giảm mỡ được hiệu quả hơn. Chúc bạn áp dụng các bài tập giảm mỡ bụng trên giường trên thành công và sớm có được thân hình thon gọn như ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!