Bố trí phong thủy phòng ngủ để vợ chồng mãi mặn nồng

Phòng ngủ có ý nghĩa sâu sắc đối với hạnh phúc hôn nhân, sự gắn bó giữa vợ và chồng. Đặc điểm không gian phòng ngủ như thế nào cũng sẽ gián tiếp góp phần vào quan hệ vợ chồng, phòng ngủ hợp phong thủy sẽ khiến vợ chồng êm ấm, keo sơn, thuận vợ thuận chồng, mà phòng ngủ trái phong thủy có thể khiến vợ chồng bất hòa, tình cảm lạnh nhạt, dần dần gia đình sa sút, ly tán. Vậy làm thế nào để bố trí phòng ngủ theo phong thủy để giữ tình cảm vợ chồng mãi mãi bền chặt?

Không đặt giường ngủ cạnh cửa sổ khi bố trí phòng ngủ

Nhiều người nghĩ rằng. Giường ngủ đặt cạnh cửa sổ sẽ giúp người trong nhà có thể ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài. Tuy nhiên, đặt giường cạnh cửa sổ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý của những người sống trong phòng. Trong phong thủy. Đặt giường ngủ cạnh cửa sổ khiến người chồng, người vợ lơ là chuyện hôn nhân. Dễ nảy sinh chuyện tình cảm ngoài luồng.

giường cạnh cửa sổ
Giường cạnh cửa sổ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý

Khi bố trí giường ngủ, bạn nên tránh đặt giường ngủ cạnh cửa sổ. Việc bố trí giường ngủ đối diện cửa sổ dễ gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Nếu buộc phải bố trí giường ngủ gần cửa sổ. Bạn nên bố trí rèm cửa vè kéo rèm ngủ vào ban đêm.

Không bố trí đèn ngủ phía trên giường phòng ngủ

Đặt đèn ngủ ở phía trên giường ngủ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, nặng nề. Về lâu về dài, đặt đèn ngủ ở phía trên giường ngủ. Sẽ tạo ra sự hoài nghi không đáng có. Làm ảnh hưởng đến tình cảm ban đầu của hai bạn.

Tốt hơn hết, bạn nên đặt đèn ngủ ở hai bên đèn ngủ. Chọn loại đèn ngủ hình vuông hoặc hình tròn, có ít hoa văn. Để không làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và chuyện tình cảm của hai bạn.

Bố trí giường ở vị trí cân bằng trong phòng ngủ

Hãy đặt giường của bạn ở vị trí cân bằng. Có thể được tiếp cận ở cả hai bên. Tránh đặt giường ở vị trí đối diện với cửa phòng ngủ. Đặt giường đối diện với cửa phòng ngủ khiến chuyện tình cảm dễ phai nhạt. Tạo cơ hội để kẻ thứ ba chen chân vào chuyện hôn nhân của hai bạn.

Chọn phòng ngủ vuông vắn, không chọn phòng tròn, chéo

Hình dạng phòng ngủ cũng thể hiện chuyện tình cảm và hôn nhân của bạn. Bạn nên chọn mẫu phòng ngủ vuông. Để giúp cuộc hôn nhân của bạn ổn định và bền vững. Ngược lại, phòng ngủ dài và hẹp, vợ chồng dễ cãi vã, bất hòa.

chọn phòng ngủ
Nên chọn phòng ngủ vuông vắn

Nhiều người thích sự phá cách và mới mẻ. Nên thiết kế phòng ngủ với hình tròn. Nếu xét về tính thẩm mỹ phòng ngủ hình tròn mang lại sự độc đáo và thu hút. Tuy nhiên về tính phong thủy thì đây được xem là đại kỵ. Phòng ngủ hình tròn sẽ khiến vợ/chồng hay bị sầu não. Thường xuyên gặp ác mộng. Dẫn đến tinh thần kiệt quệ, sức khỏe sa sút. Phòng ngủ với các cạnh bị xiên xẹo cũng không tốt cho gia đình.

Nếu phòng ngủ nhà bạn không phải là hình vuông. Hãy bố trí thêm các vật phẩm để cải thiện tình trạng phòng ngủ. Như lắp gương hoặc rèm ở góc bị thiếu. Để trông căn phòng trông vuông vắn hơn.

Chọn kiểu dáng giường ngủ và chất liệu giường

Kiểu dáng giường ngủ tốt nhất nên có hình vuông hoặc hình chữ nhật. Không nên chọn giường ngủ có thiết kế hình tròn. Vì phòng ngủ thuộc hành Mộc cần sự yên tĩnh. Mà hình tròn thuộc hành Kim mang tính động. Dễ gây xung khắc, bất hòa.

Chất liệu gỗ đem lại cảm giác ấm áp, êm ái. Và thân thiện với sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, một số loại gỗ còn tỏa ra mùi thơm tự nhiên. Mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho anh/chị trong quá trình sử dụng.

Chọn nệm có độ cứng mềm vừa phải

Để ngủ ngon và thoải mái, nhiều người chọn nệm mềm. Tuy nhiên, ngủ trên nệm quá mềm do cơ thể không được nâng đỡ đúng mức. Về mặt phong thủy, ngủ lâu trên nệm quá mềm sẽ làm xáo trộn chuyện tình cảm của vợ chồng. Dễ gây mâu thuẫn, tranh chấp. Bạn nên chọn một tấm nệm có độ cứng vừa phải với ga trải giường màu hồng. Để giúp chuyện hôn nhân của bạn luôn nồng nàn, viên mãn.

Trang trí phòng ngủ bằng các vật hình vuông, tròn

Đôi khi để trang trí phòng ngủ, nhiều gia chủ thường chọn một số vật để trang trí phòng. Tuy nhiên, bạn không nên chọn đồ trang trí có hình tam giác hoặc sắc nhọn. Điều này có thể tạo ra “tam giác tình yêu” trong cuộc hôn nhân của bạn. Hoặc làm nảy sinh những cuộc cãi vã không đáng có. Bạn nên đặt các vật trang trí có hình vuông, tròn. Tượng trưng cho sự hài hòa, vẹn tròn trong tình yêu.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính minh họa, tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!