Bác sĩ nhi khoa – Bộ phim chứa đầy tình yêu và nước mắt do TVB sản xuất

Nhà đài TVB tiếp tục tận dụng thế mạnh của mình, giới thiệu đến khán giả bộ phim y khoa mang tên “Bác sĩ nhi khoa”. Trong tập 1, Mã Minh và Trịnh Gia Dĩnh đối đầu không khoan nhượng vì một vụ án nguy cấp. Bộ phim y khoa Bệnh viện nhi (tựa quốc tế: Kids ‘Lives Matter) của đài TVB đã chính thức lên sóng trong tuần này.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút ấm lòng, tích cực và yêu đời khi nhìn thấy các bác sĩ chăm sóc bệnh nhi một cách tận tình nhất. Điều này hoàn toàn phù hợp với tinh thần của TVB khi sản xuất những bộ phim về đề tài y khoa, như Cuộc Gọi 36 Giờ phần 1 và 2 hay Người hùng áo trắng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về bộ phim bác sĩ nhi khoa để mọi cùng tham khảo.

“Bác sĩ nhi khoa” – phim do TVB sản xuất

“Bác sĩ nhi khoa” – phim do TVB sản xuất. Được khán giả đánh giá cao ở tình tiết chân thực và cảm động. Ra mắt từ 18/10, Bác sĩ nhi khoa (tên tiếng Anh: Kids’ Lives Matter) xoay quanh công việc, cá tính, tình yêu của những bác sĩ khoa nhi Huống Tùng Hân (Mã Quốc Minh đóng), Hứa Cam Phong (Trịnh Gia Dĩnh) và Chương Dĩ Tâm (Chung Gia Hân). Phim tạo kịch tính ở mâu thuẫn giữa Tùng Hân và Cam Phong. Sơ suất chết người của bác sĩ quyền lực Chung Hoài Sương (Cung Từ Ân). Hay những trường hợp cấp cứu bệnh nhi gay cấn.

phim do TVB sản xuất
“Bác sĩ nhi khoa” – Phim do TVB sản xuất được khán giả đánh giá cao ở tình tiết chân thực và cảm động

Trên các diễn đàn phim, nhiều khán giả cho biết rơi nước mắt bởi những tình tiết ấm áp. Sự ngây thơ và dễ thương của các bé đóng bệnh nhi. Ở tập chín phát hôm 28/10, cô bé Lâm Tĩnh Văn (vai bệnh nhi Khả Lâm) làm người xem cảm động ở cảnh sợ hãi khi mẹ ngất trong bệnh viện.

Diễn viên Chung Gia Hân cũng tạo được đồng cảm với nhiều khán giả khi thể hiện sự bất lực, cắn rứt. Do cứu người thất bại. Phim còn được khen có tác dụng chữa lành ở những tình tiết về sự nhân hậu của y, bác sĩ.

Bác sĩ nhi khoa nhận 9,1/10 điểm

Trên diễn đàn Douban, Bác sĩ nhi khoa nhận 9,1/10 điểm. Phần lớn khán giả đánh giá đây là phim xuất sắc năm nay của TVB. Tài khoản Chloe viết: “Càng xem càng thấy phim có chất riêng đậm đà, rất cảm động. Và không bị phô trương, sáo rỗng”. Trang Mingpao nhận xét các ân oán tình thù giữa dàn nhân vật đủ sức lôi cuốn người xem song về tổng thể. Nội dung thiếu sự sáng tạo, diễn xuất của một số diễn viên phụ đóng cha mẹ bệnh nhi chưa thuyết phục.

Phim quay năm 2020, Chung Gia Hân từ Canada về Hong Kong đóng phim. Sau ba năm chăm lo gia đình, con nhỏ. Trịnh Gia Dĩnh cũng tái xuất sau bốn năm rời nhà đài làm diễn viên tự do. Lần đầu TVB làm phim chủ đề bác sĩ khoa nhi. Giám chế Phương Tuấn Hoa mời các chuyên gia hướng dẫn dàn diễn viên ở từng cảnh quay. Nhờ vậy các đoạn phẫu thuật được khán giả khen chân thực, chính xá.

phim xuất sắc năm nay của TVB
Bác sĩ nhi khoa nhận 9,1/10 điểm, phần lớn khán giả đánh giá đây là phim xuất sắc năm nay của TVB

Nội dung cầu chuyện Bác sĩ nhi khoa

Bộ phim Bác sĩ nhi khoa (tên quốc tế: Kids’ Lives Matter). Kể về cuộc hội ngộ không mấy vui vẻ của hai bác sĩ ngoại – nhi giỏi giang. Nhưng không đội trời chung Emos và Jonathan. Họ đều mang trong mình hoài bão lớn về sứ mệnh cứu người. Nhất là những bệnh nhi nhỏ bé, yếu đuối. Hành trình họ cứu sống những em bé bệnh nhân. Cũng là khi họ hóa giải những mâu thuẫn hiểu lầm về nhau trong quá khứ. Trên con đường gian nan này, ngoài họ ra. Còn có các bác sĩ khác cũng hết lòng yêu thương những bệnh nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!