Ái Nhi dừng chân trước top 20, đại diện Philippines đăng quang tại Miss Intercontinental 2021

Sáng 30-10 vừa qua (tức tối 29-10 của giờ Ai Cập), vào đêm chung kết Miss Intercontinental năm 2021 (Hoa hậu liên lục địa) diễn ra tại Ai Cập đã có kết quá. Đại diện Việt Nam, thí sinh Ái Nhi đã không lọt vào top 20 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Trong khi đó, người đẹp của Philippines đã xuất sắc đăng quang hoa hậu. Với phần thi là câu trả lời ứng xử thông minh có liên quan đến tiếng Anh, cô nàng tân hoa hậu Cinderella Faye Obeñita đã mang về chiếc vương miện thứ hai cho quốc gia Philippines ở Miss Intercontinental năm nay.

Trần Hoàng Ái Nhi – Đại diện Việt Nam dừng chân trước top 20

Theo Missosology, khuya 29/10 (giờ Việt Nam), chung kết Miss Intercontinental lần thứ 49 khép lại với chiến thắng thuộc về Cinderella Faye Obeñita, đại diện Philippines. Thí sinh Mexico là á hậu 1 và danh hiệu á hậu 2 được trao cho người đẹp England. Trần Hoàng Ái Nhi – đại diện Việt Nam – không tiến sâu.

Dù đã nỗ lực hết mình, tạo được ấn tượng trong các hoạt động; của Miss Intercontinental nhưng Ái Nhi chưa may mắn, cô dừng chân trước top 20.Người đẹp đến từ Cộng hòa Dominican; thắng giải trang phục dân tộc. Trần Hoàng Ái Nhi, đại diện Việt Nam, không được xếp hạng. Người đẹp sinh năm 1998 gặp nhiều trục trặc khi đi thi quốc tế năm nay. Cô bị hải quan thu giữ hành lý, gồm cả váy dự tính; dành cho đêm bán kết và chung kết. Ái Nhi quê Đăk Lăk, cao 1,71 m và số đo 86-60-90 cm.

Trần Hoàng Ái Nhi - Đại diện Việt Nam dừng chân trước top 20
Đại diện Việt Nam, thí sinh Ái Nhi đã không lọt vào top 20 trong sự tiếc nuối của người hâm mộ

Còn người đẹp đến từ Canada nhận danh hiệu “Power of beauty”; và được đặc cách vào top 6 chung cuộc. Top 19 được công bố gồm: Cộng hòa Nam Phi, Mauritius, Seychelles, Hà Lan, Đức, Cộng hòa Czech, Anh, Crimea, Ý. Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Cuba, Guatemala, Mexico, Peru, Paraguay, Colombia.

Đại diện các nước vào top 6 gồm: Mexico, Colombia; Anh, Seychelles, Philippines và Canada. Kết quả chung cuộc, người đẹp Cinderella Faye E. Obeñita của Philippines đoạt danh hiệu hoa hậu Miss Intercontinental 2021.  Danh hiệu á hậu 2, 3, 4, 5 lần lượt thuộc về người đẹp các nước: Anh, Seychelles, Canada và Colombia.

Người đẹp Philippines đăng quang hoa hậu không khiến khán giả ngạc nhiên

Chiến thắng của Obeñita không khiến khán giả ngạc nhiên; vì cô được đánh giá cao sắc vóc và kỹ năng từ đầu. Người hâm mộ Philippines chia sẻ rầm rộ tin vui này và gọi Obeñita là “niềm tự hào quốc gia”.

Trước đó, trong vòng thi ứng xử, khi được hỏi liệu tiếng Anh có quan trọng; đối với Hoa hậu Liên lục địa hay không, Obeñita tự tin trả lời: “Với tư cách đại sứ, tôi không nghĩ việc nói một ngôn ngữ cụ thể là quan trọng ở Hoa hậu Liên lục địa hay bất kỳ cuộc thi nào. Miễn là người phụ nữ đó quyền lực, duyên dáng và thông minh. Cô ấy nói ngôn ngữ nào cũng được, nhưng quan trọng phải có đủ phẩm chất và phong cách thì mới có thể giành chiến thắng”.

Người đẹp Philippines đăng quang hoa hậu không khiến khán giả ngạc nhiên
Chiến thắng của Obeñita không khiến khán giả ngạc nhiên, vì cô được đánh giá cao sắc vóc và kỹ năng từ đầu

Người đẹp cho rằng ngoài những yếu tố trên, hoa hậu còn phải có sức mạnh thể chất; truyền đến cảm hứng cho mọi phụ nữ trên thế giới. Theo Rappler, Cinderella Faye Obeñita 25 tuổi; có bằng cử nhân Truyền thông đại chúng ở Đại học Liceo de Cagayan. Cô từng làm trưởng bộ phận kế hoạch và sự kiện của một văn phòng du lịch. Được biết, Faye Obeñita thành lập tổ chức Crown Cdo để nâng cao nhận thức về bệnh ung thư.

Faye Obeñita từng tham gia cuộc thi Binibining Pilipinas và vào đến top 6. Với màn đăng quang Miss Intercontinental, cô trở thành đại diện Philippines thứ hai; giành được vương miện ở cuộc thi này, sau thành tích của Karen Gallman năm 2018.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Giải trí tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!